EnglishFrenchVietnamese

Ngày 12 tháng 1 năm 2024, Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Hưng đã hành hương tới những địa điểm linh thiêng như Đền Bùi huyện Thạch Thành, Chùa Hợp Long và Nghè Hợp Long huyện Nga Sơn, Phủ Cô Trong xã Nga Thanh huyện Nga Sơn, và Chùa Đồng Bông Sầm Sơn.

Đây không chỉ là một hành trình tâm linh mà còn là cơ hội để các thành viên trong công ty tận hưởng không khí trang nghiêm và yên bình của những địa điểm tôn giáo. Tại mỗi địa điểm, Ban lãnh đạo đã cùng nhân viên thực hiện các nghi thức tạ ơn, cầu phúc, và chia sẻ những lời cầu nguyện cho sức khỏe, may mắn và thành công của công ty cũng như mỗi cá nhân trong đội ngũ.

Hành trình hành hương không chỉ đánh dấu sự biết ơn và lòng kính trọng đối với các giá trị truyền thống mà còn tạo ra không khí giao lưu và đoàn kết trong đại gia đình Việt Hưng. Qua những hoạt động này, công ty không chỉ chú trọng đến mục tiêu kinh doanh mà còn chăm sóc tâm hồn và giáo dục đạo đức cho cán bộ nhân viên.

Hành trình kết thúc với sự hài lòng và sự đoàn kết tăng cường, thể hiện cam kết vững chắc của công ty đối với giá trị cộng đồng và tôn trọng đối với văn hóa dân tộc.

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.