EnglishFrenchVietnamese

Sáng nay, ngày 19/01/2024, tại trụ sở chính của trung tâm xúc tiến đầu tư tỉnh Thanh Hóa, đã diễn ra một cuộc họp quan trọng giữa Ban lãnh đạo của Tập đoàn Việt Hưng, đại diện Ban lãnh đạo phòng xúc tiến đầu tư tỉnh Thanh Hóa, và các lãnh đạo đơn vị doanh nghiệp đại diện từ Đài Loan.

Cuộc họp có sự tham gia của (Ông) Ninh Văn Sức – Tổng Giám đốc, Bà Hà Thị Thủy – Phó Giám đốc và các cán bộ của công ty cổ phần Tập đoàn Việt Hưng, , (Ông) Lê Như Nam Giám đốc trung tâm xúc tiến đầu tư tỉnh Thanh Hóa cùng các cán bộ phòng xúc tiến đầu tư Đại diện cho chính quyền tỉnh Thanh Hóa . Đại diện từ Đài Loan, ông Mr. David cùng với đoàn đại diện từ các đơn vị truyền thông, đơn vị xúc tiến đầu tư Đài Loan và các doanh nghiệp FDI Đài Loan, đã dự cuộc họp online. Mục đích chính của cuộc họp là trao đổi thông tin và ý kiến liên quan đến kế hoạch công tác xúc tiến đầu tư giữa tỉnh Thanh Hóa và Đài Loan

Ông Ninh Văn Sức, Tổng Giám đốc Tập đoàn Việt Hưng, mở đầu cuộc họp bằng việc chào mừng sự hiện diện của đại diện ban lãnh đạo trung tâm xúc tiến đầu tư tỉnh Thanh Hóa. Đại diện lãnh đạo các công ty từ Đài Loan và cảm ơn sự hỗ trợ và quan tâm của chính quyền tỉnh Thanh Hóa đối với các hoạt động kinh doanh của Tập đoàn. Cũng như cảm ơn sự quan tâm, hợp tác của các doanh nghiệp Đài Loan đến tỉnh Thanh Hóa nói chung và Công ty cổ phần tập đoàn Việt Hưng nói riêng.

Cuộc họp diễn ra trong không khí tích cực và năng động. (Ông) Lê Như Nam Giám đốc trung tâm xúc tiến đầu tư tỉnh Thanh Hóa đã chia sẻ nhiều thông tin về cơ hội đầu tư, các dự án tiềm năng, và các chính sách hỗ trợ đầu tư từ cả hai bên. Cụ thể (Ông) Lê Như Nam đã trình bày về phương án và những tiến triển, cơ hội đầu tư mà tỉnh mang lại, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghiệp và dịch vụ.

Đại diện phía Đài Loan do (Ông) Mr David và các đơn vị truyền thông, đơn xúc tiến đầu tư Đài Loan và các doanh nghiệp FDI đài loan đã chia sẻ về những điểm mạnh và động lực của doanh nghiệp Đài Loan khi đầu tư vào Việt Nam, cũng như những kinh nghiệm tích lũy từ các dự án đã triển khai trước đó. Cuộc họp cũng là cơ hội để cả ba bên thảo luận về các biện pháp cụ thể để thúc đẩy hợp tác và đầu tư, cũng như để giải quyết các thách thức có thể phát sinh trong quá trình hợp tác.

Sau cuộc họp, ba bên đã đạt được nhiều điểm chung và dự kiến sẽ có các cuộc làm việc song phương giữa các doanh nghiệp và đại diện chính quyền để cụ thể hóa các điều khoản và thỏa thuận đã thảo luận. (Ông) Lê Như Nam Giám đốc trung tâm xúc tiến đầu tư tỉnh Thanh Hóa và (Ông) Ninh Văn Sức, Tổng Giám đốc Tập đoàn Việt Hưng cũng đã cam kết sẽ tạo mọi điều kiện và hỗ trợ tối đa để các doanh nghiệp Đài Loan in tâm tìm hiểu và đầu tư tại thị trường tỉnh Thanh Hóa một cách lâu dài, bền vững và thành công.

Kết thúc cuộc họp đại diện (Ông) Lê Như Nam Giám đốc trung tâm xúc tiến đầu tư tỉnh Thanh Hóa và (Ông) Ninh Văn Sức, Tổng Giám đốc Tập đoàn Việt Hưng cũng đã có lời mời chân thành, sâu sắc đến phái đoàn Đài Loàn một ngày gần nhất trong năm 2024 được tiếp đón, giới thiệu và đưa đòan đi tham quan làm việc tại tỉnh Thanh Hóa một ngày gần nhất. Tiếp lời mời đại diên Đài Loan (Ông) Mr David cảm ơn chân thành và hứa sẽ sắp xếp sang thăm, làm việc và trao đổi cụ thể hơn vào đầu tháng 3 năm 2024. Các bên cũng dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho nhau nhân dịp đầu xuân 2024.

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.