EnglishFrenchVietnamese

Từ ngày 22-30/10, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Ninh Văn Sức dẫn đầu đoàn Việt Hưng Group đã có chuyến công tác tại một số tỉnh thành của Trung Quốc nhằm tăng cường hoạt động xúc tiến đầu tư và thúc đẩy tiến độ các dự án đang triển khai của nhà đầu tư tại Việt Nam.

Trong các cuộc trao đổi với đại diện một số doanh nghiệp nhà đầu tư, TGĐ Ninh Văn Sức đã giới thiệu tình hình kinh tế, môi trường đầu tư của Việt Nam, và cho biết Việt Nam đang hội tụ đầy đủ các yếu tố mà các nhà đầu tư quốc tế đang quan tâm như chính trị ổn định, thị trường rộng lớn, nguồn nhân lực dồi dào…. Với vị trí đắc địa của mình, Việt Nam hiện trở thành “cầu nối” giữa Trung Quốc và các nước Đông Nam Á. Vì vậy, hợp tác giữa Việt Nam với Trung Quốc trong các lĩnh vực có ý nghĩa thúc đẩy hợp tác, kết nối khu vực. Đồng thời TGĐ nhấn mạnh Việt Hưng Group luôn hoan nghênh chào đón và sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư sang nghiên cứu và thực hiện đầu tư tại Việt Nam nói chung, tại tỉnh Thanh Hóa nói riêng.

Đại diện phía các nhà đầu tư, ông Shilei – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ công ty Outdoor bày tỏ vui mừng được đón tiếp và đánh giá cao việc TGĐ Ninh Văn Sức sang Trung Quốc xúc tiến đầu tư và làm việc với các nhà đầu tư đang quan tâm mở rộng đầu tư tại Việt Nam trong thời gian tới, cũng như thiện chí hợp tác của hai bên. Trên cơ sở đó, hai bên đã đạt được những thỏa thuận quan trọng để đưa dự án của công ty Outdoor tại Thanh Hóa về đích đúng tiến độ.

Các nhà đầu tư Trung Quốc cho biết họ đang và sẽ tiếp tục nghiên cứu mở rộng đầu tư tại Việt Nam nói chung và Thanh Hóa nói riêng vào một số lĩnh vực mà hai bên có thế mạnh với tinh thần “lợi ích hài hòa, bình đẳng, chân thành, cùng có lợi và tôn trọng luật pháp quốc tế”.

Chủ tịch HĐQT công ty Outdoor và Chủ tịch HĐQT Việt Hưng Group ký kết Thỏa thuận hợp tác quan trọng

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.