EnglishFrenchVietnamese

Tối 12/10, tại Trung tâm Hội nghị 25B (TP Thanh Hóa), UBND tỉnh Thanh Hóa đã long trọng tổ chức lễ Tôn vinh doanh nghiệp (DN), doanh nhân tiêu biểu tỉnh Thanh Hóa năm 2023. Với sự nỗ lực xây dựng, phát triển và cống hiến không ngừng, Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Hưng là 1 trong 50 doanh nghiệp được UBND tỉnh tôn vinh là Doanh nghiệp tiêu biểu Xứ Thanh; đồng thời, Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Ninh Văn Sức vinh dự là 1 trong 41 doanh nhân được tặng Cúp Doanh nhân Xứ Thanh.

Đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Bí thư Tỉnh ủy và đồng chí Đỗ Minh Tuấn, Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng cúp “Doanh nhân xứ Thanh” năm 2023 cho doanh nhân Ninh Văn Sức

Danh hiệu này là sự ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của doanh nhân Ninh Văn Sức trong xây dựng, phát triển kinh tế đất nước, minh chứng cho tầm nhìn chiến lược, đổi mới kinh doanh của doanh nhân Ninh Văn Sức trong việc lãnh đạo doanh nghiệp để mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng và xã hội.

Đồng chí Phạm Thị Thanh Thuỷ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh và đồng chí Đầu Thanh Tùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng chứng nhận “Doanh nghiệp tiêu biểu xứ Thanh” năm 2023 cho Công ty CP Tập đoàn Việt Hưng.

Phát biểu với đội ngũ doanh nhân tại Lễ Tôn vinh, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Minh Tuấn đã gửi đến toàn thể cộng đồng DN, doanh nhân tỉnh nhà; doanh nhân tỉnh ngoài, nước ngoài đang đầu tư, sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh; doanh nhân là người Thanh Hoá đang tổ chức sản xuất, kinh doanh ở ngoài tỉnh lời chào mừng trân trọng, lời thăm hỏi thân thiết và lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Đặc biệt, Chủ tịch UBND tỉnh nhiệt liệt chúc mừng các DN, doanh nhân tiêu biểu được tôn vinh, khen thưởng trong buổi lễ. Đồng thời nhấn mạnh: “Đội ngũ doanh nhân chúng ta cùng nhau xây dựng hình ảnh doanh nhân Thanh Hóa; nêu cao tinh thần tự hào của quê hương; có khát vọng vươn lên; có trách nhiệm với người lao động; thúc đẩy phong trào khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo; đồng hành với lãnh đạo tỉnh trong việc cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, xây dựng hình ảnh, thương hiệu mạnh, đẹp, bền vững của nền kinh tế Thanh Hóa và tỉnh Thanh Hóa thân yêu của chúng ta“.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.