EnglishFrenchVietnamese

Hệ thống giáo dục Victory Edu với các mảng chuyên môn Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Victory, Trường Mầm non song ngữ Victory tại Nga Sơn, Thanh Hóa với phương châm giáo dục “Ươm mầm tài năng – Thắp sáng trí tuệ – Làm chủ tương lai” sau 5 năm hình thành và phát triển ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực giáo dục, nỗ lực nâng tầm chất lượng dạy và học tại tỉnh Thanh Hóa.

Hệ thống giáo dục Victory Edu phát triển lớn mạnh tại Thanh Hóa

Hệ thống giáo dục Victory Edu trực thuộc Việt Hưng Group – Một trong những công ty phát triển đa ngành. Năm 2018, Việt Hưng Group đánh dấu khởi đầu của doanh nghiệp trong lĩnh vực giáo dục bằng việc xây dựng Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Victory và Trường mầm non Song ngữ Victory tại Nga Sơn.

Trải qua 5 năm hình thành và phát triển với sự nỗ lực, tận tâm của ban lãnh đạo doanh nghiệp cũng như đội ngũ giáo viên tận tình, có kinh nghiệm và chuyên môn cao, hệ thống giáo dục Victory Edu đã khẳng định được vị thế của mình, đóng góp lớn cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo tại Nga Sơn, Thanh Hóa.

Hệ thống giáo dục Victory Edu hướng tới môi trường giáo dục toàn diện, mang đến nền tảng hoàn hảo cho những học sinh nhỏ tuổi nhất, giúp các em đánh thức tiềm năng học tập trên từng chặng đường phát triển. Tại đây các con không những được trau dồi về kiến thức, thắp sáng trí tuệ bằng ngôn ngữ toàn cầu mà các con còn được trau dồi về kỹ năng sống hướng đến sự phát triển của một công dân toàn cầu. Hệ thống giáo dục Victory edu thường xuyên mời các chuyên gia giáo dục về đào tạo giúp các giáo viên tại đây tiếp cận các phương pháp dạy học hiện đại nhằm hướng đến việc lấy người học làm trung tâm để phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo và nâng cao tinh thần học tập không ngừng của trẻ.

Tại Hệ thống Victory Edu luôn áp dụng các phương pháp dạy học hiện đại cùng với đội ngũ cán bộ Giáo viên giỏi, tâm huyết, yêu nghề sẽ khơi dậy sự sáng tạo và niềm yêu thích học tập ở mỗi học sinh. Giáo viên tại Victory Edu không chỉ mang lại cho các con kiến thức, kỹ năng mà hơn thế nữa khả năng tiềm tàng của các con được đánh thức, trí tuệ của các con được nuôi dưỡng kích thích để não bộ của các bé thăng hoa qua các tiết học sinh động.

Minh chứng rõ ràng cho thành tựu của hệ thống giáo dục Victory Edu đó chính là kết thúc những khóa đào tạo các con cầm trên tay chứng chỉ quốc tế do Hội đồng Anh công nhận hoặc khi con bước vào bậc học cao hơn các con luôn trở thành những nhân tố nổi trội, là những ngôi sao mai tỏa sáng. Đáp lại sự cống hiến cho thành tựu đào tạo của CBGV tại Hệ thống giáo dục Victory edu là niềm tin yêu của phụ huynh được trao gửi qua những bức tâm thư bằng những lời cảm ơn, tri ân sâu sắc từ tận trái tim của những bậc làm cha mẹ.

Để ngày càng xứng đáng với niềm tin yêu tha thiết của các bậc phụ huynh và học sinh, Hệ thống giáo dục Victory Edu luôn nỗ lực kiến thiết một môi trường giáo dục tốt nhất cho thế hệ tương lai của đất nước, đồng thời không quên đặt mình vào vị trí các bậc phụ huynh để đồng hành.

Trên tinh thần lắng nghe, tiếp thu ý kiến để hoàn thiện, Hệ thống giáo dục Victory Edu đón nhận những chia sẻ chân thành và cả những đóng góp để cùng các bậc phụ huynh xây dựng môi trường tốt nhất cho con trẻ.

Với những thành quả nổi trội trong công tác giáo dục và đào tạo, Chuyên ngành đào tạo Tiếng Anh của hệ thống giáo dục Victory edu đã được sự chấp thuận của UBND, phòng Giáo dục của nhiều huyện cho phép liên kết giảng dạy tại các Trường công với số lượng học sinh lên đến hàng chục ngàn người. Không dừng lại ở đó Hệ thống giáo dục Victory Edu mong muốn lan tỏa một môi trường dạy học chất lượng, tiên tiến với phương châm “ Ươm mầm tài năng – Thắp sáng trí tuệ – làm chủ tương lai” đến với học sinh tại tất cả các vùng miền tổ quốc. Hệ thống giáo dục Victory edu tiếp tục mở rộng hoạt động giáo dục, dành trọn tâm huyết để phát triển các mảng giáo dục Trung tâm Anh ngữ Victory, lớp mầm non song ngữ Victory tại các địa bàn trong tỉnh và ngoài tỉnh.

Được biết Hệ thống giáo dục Victory Edu đang hoàn thiện cơ sở vật chất ba cở sở: Victory Edu Bỉm Sơm; Victory Edu Hậu Lộc; Victory Edu thành phố Thanh Hóa để đi vào hoạt động vận hành trước thềm năm học mới 2023-2024. Mục tiêu trong năm 2023 Hệ thống giáo dục Victory edu phát triển được tối thiểu 10 cơ sở tại các địa bàn trong tỉnh Thanh Hóa.

Giữ vững mục tiêu xây dựng môi trường học tập tốt nhất, không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục và uy tín với phụ huynh, ba cơ sở đầu tiên của hệ thống giáo dục Victory edu được đầu tư chỉn chu về mọi mặt. Các cơ sở đều sở hữu khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, cơ sở vật chất được đầu tư, trang bị đồng bộ và hiện đại.

Đội ngũ giáo viên công tác tại Victory Edu đều là những thầy cô có chuyên môn được tuyển chọn kỹ lưỡng đảm bảo 100% được đào tạo chuẩn về chuyên môn, với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và linh hoạt trong ứng dụng công nghệ thông tin vào tiết dạy.

Những hoạt động học tập tại Victory Edu

Đặc biệt Hệ thống giáo dục Victory Edu cũng chú trọng xây dựng giáo trình đào tạo mới, tăng tính tương tác giữa học sinh với thầy cô giáo, kích thích khả năng sáng tạo và tính tự chủ trong học tập.

Đến với Victory Edu, con trẻ sẽ được học tập, phát triển trong môi trường ngập tràn yêu thương, tinh thần khích lệ.

Quý phụ huynh ở khu vực Bỉm Sơn, Hậu Lộc, Thành phố Thanh Hóa chuẩn bị chào đón sự xuất hiện của Hệ thống giáo dục Victory Edu trước thềm năm học mới và yên tâm gửi gắm những thiên thần nhỏ bé của mình, hãy để Victory Edu trở thành chiếc nôi đầu đời ấm áp cho con trẻ, ươm mầm cho các con trở thành những công dân toàn cầu, đào tạo cho các con làm chủ tương lai bắt nhịp được với công cuộc “toàn cầu hóa” của đất nước Việt Nam và toàn thế giới.

Địa chỉ các cơ sở Victory edu:

  • Cơ sở 1: Nga Sơn, Thanh Hóa.
  • Cơ sở 2: Thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa.
  • Cơ sở 3: Hậu Lộc, Thanh Hóa
  • Cơ sở 4: Thành phố, Thanh Hóa
  • Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02 373 627 282 hoặc 0982 089 625
  • https://cauchuyenthuonghieu.vn/2023/07/20/he-thong-giao-duc-victory-edu-no-luc-vi-su-nghiep-giao-duc-tai-thanh-hoa/

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.