EnglishFrenchVietnamese

Sáng 24/10, Đoàn công tác của Tập đoàn Nanyi Hồng Kông do ông Xu Haiwei – lãnh đạo cấp cao làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại văn phòng Việt Hưng Group về Dự án đầu tư xây dựng Nhà máy dệt len tại Thanh Hóa.

Phía Việt Hưng tham gia tiếp và làm việc với đoàn có: bà Hà Thị Thủy – Phó Giám đốc công ty, ông Ngô Minh Ngọc – Phó Giám đốc khối Công trường và các cán bộ phụ trách chuyên môn. Hai bên đã cùng nhau trao đổi các nội dung công việc cụ thể nhằm thúc đẩy tiến độ sớm đưa dự án đi vào sản xuất vào quý 3 năm 2024.

Tại buổi làm việc, đại diện Tập đoàn Nanyi đã bày tỏ sự tin tưởng và đánh giá cao năng lực và kinh nghiệm của Công ty Việt Hưng, và coi đó là cơ sở để tập đoàn tiếp tục triển khai các công việc tiếp theo của dự án, là nền tảng hợp tác, mang lại lợi ích thiết thực cho cả hai bên.

Phía công ty Việt Hưng, bà Hà Thị Thủy hoan nghênh nhà đầu tư sang thăm và làm việc tại trụ sở công ty, đồng thời nhấn mạnh: với năng lực và chữ Tín của mình, Việt Hưng Group sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi và đồng hành cùng nhà đầu tư trong suốt quá trình thực hiện đầu tư, đảm bảo dự án được triển khai đúng tiến độ và phát huy tốt hiệu quả sau đầu tư. Cuối buổi làm việc, hai bên đã đi đến thống nhất được toàn bộ nội dung trong Hợp đồng và tin tưởng nỗ lực đạt được mục tiêu đề ra.

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.