EnglishFrenchVietnamese

Ngày 21 tháng 1 vừa qua, Bà Hà Thị Thủy, phó tổng Giám Đốc đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Hưng, đã tham gia tích cực trong chương trình “Tết ấm cho em – Hội chợ Tết 0 đồng” tại huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa. Sự kiện được tổ chức bởi Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam, phối hợp với Hội Đồng Dân tộc của Quốc hội và UBND huyện Cẩm Thủy, nhằm tạo điều kiện cho trẻ em dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Sau gần 1 tháng vận động thực hiện Chương trình “Tết ấm cho em – Hội chợ Tết 0 đồng” năm nay, Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam, Hội đồng Dân tộc của Quốc hội cùng sự đồng hành của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Trung ương Hội LHPN Việt Nam đã vận động được gần 2,2 tỷ đồng để trao quà cho 370 trẻ em nghèo, dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Cẩm Thủy.

Chương trình ‘Tết ấm cho em – Hội chợ Tết 0 đồng’ không chỉ là cơ hội để các em nhỏ trải nghiệm không khí Tết truyền thống mà còn là sự kiện quan trọng để chia sẻ niềm vui và tình thương đến những gia đình dân tộc thiểu số đang gặp khó khăn. Bà Hà Thủy đã có mặt tại sự kiện với tâm huyết cao, thể hiện tinh thần trách nhiệm và lòng nhân ái đặc biệt đối với những em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Bà Hà Thủy đã chia sẻ về tầm quan trọng của việc bảo vệ quyền lợi và tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của trẻ em, đặc biệt là đối với những em thuộc dân tộc thiểu số. Bà nhấn mạnh rằng cộng đồng doanh nghiệp cần đóng góp sức mạnh và nguồn lực để hỗ trợ những chương trình như vậy, giúp đỡ cải thiện chất lượng cuộc sống và tương lai của thế hệ trẻ.

Cùng với sự tham gia của Bà Hà Thủy, Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Hưng đã đóng góp và trao tặng những chiếc xe đạp đến những bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn, góp phần đồng hành cùng các con trên chặng đường đến trường. Điều này không chỉ là một cử chỉ hỗ trợ vật chất mà còn là sự chia sẻ tình thương và niềm vui trong dịp Tết đặc biệt.

Chương trình ‘Tết ấm cho em – Hội chợ Tết 0 đồng’ tại Cẩm Thủy đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng cộng đồng, đồng thời khẳng định cam kết của Bà Hà Thủy và Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Hưng trong việc hỗ trợ và nâng cao chất lượng cuộc sống cho trẻ em dân tộc thiểu số.

Theo đó, tại chương trình, nhân dịp này, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam Tòng Thị Phóng đã gửi tặng Quỹ khuyến học huyện Cẩm Thủy 50 triệu đồng.

Ngân hàng Vietcombank hỗ trợ Quỹ khuyến học huyện Cẩm Thủy với số tiền 400 triệu đồng. Ban tổ chức Chương trình đã trao tặng 350 phần quà trị giá 1,5 triệu đồng cho 350 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em thuộc gia đình hộ nghèo, cận nghèo, trẻ em khuyết tật, mồ côi của huyện Cẩm Thủy.

Chương trình cũng đã trao tặng 20 xe đạp và bao lì xì bằng phiếu quà tặng trị giá 1 triệu đồng cho 20 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em thuộc gia đình hộ nghèo, cận nghèo, trẻ em khuyết tật, mồ côi của huyện Cẩm Thủy.

Cùng với đó, Công ty CP Công nghệ và Đào tạo trực tuyến Hamia đã trao tặng học bổng học tiếng Anh trực tuyến cho 100 học sinh, mỗi học bổng trị giá 5 triệu đồng; tặng 200 phần mềm bảo vệ an toàn cho trẻ em trên không gian mạng cho học sinh và đại diện các trường học trong huyện.

Các đơn vị đồng hành cũng trao tặng bao lì xì bằng phiếu quà tặng cho các học sinh, trao tặng sách báo, truyện, tranh vẽ… cho thư viện trường học. Chương trình cũng trao tặng 1 ti vi 65 inch cho trường Mầm non Cẩm Phú.

Chương trình ‘Tết ấm cho em – Hội chợ Tết 0 đồng’ tại Cẩm Thủy đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng cộng đồng, đồng thời khẳng định cam kết của Bà Hà Thủy và Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Hưng trong các hoạt động thiện nguyện và trách nhiệm với xã hội nhằm hỗ trợ và nâng cao chất lượng cuộc sống cho trẻ em và người dân địa phương.

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.