EnglishFrenchVietnamese

TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ VICTORY 🙏 TƯỞNG NHỚ CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ NHÂN KỈ NIỆM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ 27/7 💥

🍀 Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/1947- 27/7/2023. Theo truyền thống uống nước nhớ nguồn, Mầm non Song ngữ Victory đã tổ chức cho các bé dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập tại nhà tưởng niệm Thị Trấn Nga Sơn

🌟 Trong không khí trang nghiêm và long trọng, cô giáo và các bạn nhỏ Mầm non song ngữ Victory đã kính cẩn nghiêng mình trước tượng đài các anh hùng liệt sĩ đang yên nghỉ tại nơi đây.

🌸 Những nén hương được thắp trang trọng lên đài tưởng niệm, để tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập dân tộc, hạnh phúc của nhân dân.

⭐️ Thông qua những hoạt động thiết thực này, cô và trò Mầm non Song ngữ Victory hiểu được những cống hiến, hy sinh to lớn của cha ông, tự hào về truyền thống đấu tranh dựng nước, giữ nước của dân tộc và hứa không ngừng cố gắng rèn luyện, học tập để trở thành những công dân có ích cho xã hội, nguyện xứng đáng với công lao của các thế hệ cha ông đi trước.

Giáo dục cho trẻ về đạo đức “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam.

Nằm trong chuỗi hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa, Uống nước nhớ nguồn”. Sáng ngày 26/7/2023, đoàn Mầm non Song ngữ Victory kết hợp với Hội trưởng hội phụ huynh nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023).

Tại các gia đình đến thăm, các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc đến các anh hùng đã cống hiến, hy sinh cho nền độc lập, tự do của dân tộc, thống nhất đất nước; đồng thời động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, luôn là những tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/7 hàng năm là ngày lễ kỷ niệm quan trọng, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đây là dịp toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta kính cẩn tưởng nhớ, tri ân các bậc cách mạng tiền bối, anh hùng , những người con ưu tú của dân tộc đã dũng cảm chiến đấu, anh dũng hy sinh; biết ơn các thương binh đã cống hiến một phần xương máu của mình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Một số hình ảnh hoạt động của đoàn trường đi thăm hỏi.

❤️❤️ 𝑴𝑨̂̀𝑴 𝑵𝑶𝑵 𝑺𝑶𝑵𝑮 𝑵𝑮𝑼̛̃ 𝑽𝑰𝑪𝑻𝑶𝑹𝒀 ❤️❤️

🏩Đ𝒊̣𝒂 𝒄𝒉𝒊̉: Đ𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈 Đ𝒊𝒏𝒉 𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝑻𝒓𝒂́𝒏𝒈 -𝑻𝑻 𝑵𝒈𝒂 𝑺𝒐̛𝒏

☎𝑺𝒐̂́ đ𝒊𝒆̣̂𝒏 𝒕𝒉𝒐𝒂̣𝒊:02373.62.72.82

📳𝑵𝑽 𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 : 0982089625

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.