EnglishFrenchVietnamese

Ngày 24/07/2023, Tại Hội trường UBND xã Thanh Tân và xã Xuân Thái huyện như Thanh đã tổ chức Lễ Trao Dê giống hỗ trợ hộ nghèo. Dự lễ có đồng chí Đinh Xuân Hướng, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Lãnh đạo MTTQ huyện, Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ, Văn phòng Huyện uỷ, Văn phòng HĐND – UBND huyện; Lãnh đạo HĐND – UBND – MTTQ, các ngành đoàn thể xã Thanh Tân và xã Xuân Thái. Về phía Công ty Cổ phần tập đoàn Việt Hưng có đồng chí Hà Thị Thủy. Bí thư chi bộ, Phó Tổng Giám đốc Công ty; đồng chí Nguyễn Thị Thơm, Trưởng phòng Hành chính – Nhân sự Công ty

Nhân dịp này, có 18 hộ gia đình nghèo tại xã Thanh Tân và 15 hộ gia đình nghèo tại xã Xuân Thái được trao tặng Dê giống, mỗi hộ được nhận hỗ trợ 4 con Dê giống trị giá 10 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đinh Xuân Hướng, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện thể hiện rõ quan điểm, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách trên tinh thần “Trao cần câu cơm chứ không cho con cá”, đồng chí mong muốn và tin tưởng các hộ sẽ chăm sóc thật tốt để đàn Dê sinh sôi phát triển, giúp cho các hộ gia đình vượt qua những khó khăn, bên cạnh đó đồng chí cũng tin tưởng rằng với sự quan tâm của các cấp chính quyền địa phương và các nhà hảo tâm sẽ giúp cho các hộ được trao Dê đợt này sẽ vượt qua được khó khăn. Đồng chí đặc biệt khuyến khích bà con nhân dân hăng say lao động sản xuất, phát triển kinh tế vươn lên thoát nghèo, làm giàu chính đáng.

Các hộ nhận Dê giống đợt này cũng cam kết và hứa sẽ cố gắng chăm sóc Dê thật tốt, để phát triển số lượng Dê trong thời gian tới, nhằm hỗ trợ cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn phát triển sản xuất, vươn lên thoát nghèo bền vững.

Sau buổi lễ, đồng chí Đinh Xuân Hướng, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Hưng cùng các đồng chí trong đoàn và lãnh đạo địa phương đã đến trực tiếp thăm các gia đình chính sách tại xã Thanh tân và xã Xuân Thái nhân dịp 27/7

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.