EnglishFrenchVietnamese

  Đông sắp đi qua và nhường chỗ cho những khoảng ấm yêu thương của mùa xuân tươi đẹp. Tết đến, Xuân về là khoảng thời gian quý báu để mọi người, mọi nhà cùng quây quần, sum họp bên nhau và chào đón một năm mới với biết bao ước mơ, khát vọng . Nhưng đâu đó quanh ta vẫn có những cái Tết chưa trọn vẹn, những cái Tết còn nhiều âu lo của người bệnh đang phải điều trị tại các bệnh viện trên cả nước nói chung và Huyện Nga Sơn.

       Với mong muốn góp một phần yêu thương, sẻ chia một phần hạnh phúc gửi đến người già neo đơn, những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Sáng ngày 25/01/2021 trường mầm non song ngữ Victory kết hợp cùng Chùa Kim Quy Cổ Tự, Hội thiện nguyện Nga Sơn cùng kết hợp tổ chức chương trình thiện nguyện, trao tặng 100 xuất quà cho người già neo đơn, trẻ em mồ côi, hoàn cảnh bệnh hiểm nghèo. Những món quà tuy là phần quà nhỏ bé được Ban lãnh đạo đơn vị trao tận tay tới tất cả hoàn cảnh với tất cả tình yêu thương, trân trọng.

           Đây là chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tình yêu thương, sự sẻ chia, đồng cảm và hơi ấm của tình người, giúp những hoàn cảnh khó khăn đặc biệt trên địa bàn Nga Sơn có thêm niềm vui, niềm tin, mau chóng bình phục sức khoẻ để vui xuân bên gia đình./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN.

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.