EnglishFrenchVietnamese

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

 

 

Thanh Hoá, ngày …… tháng  …..  năm 2015.

         ĐƠN XIN ĐĂNG KÝ DỰ THẦU

       Kính gửi : ………………………………………………………………………………..

 

Công ty cổ phần tư vấn và xây dựng Việt Hưng được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 2801292189 cấp lần đầu ngày 10 tháng 3 năm 2009, cấp thay đổi lần 4 ngày 20 tháng 05 năm 2014 của Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Thanh Hoá, hoạt động sản xuất kinh doanh các ngành nghề sau:

– Thi công xây lắp các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi, xây dựng công trình điện đến 35KV, xây dựng công trình cấp thoát nước, san lấp mặt bằng…vv .

– Tư vấn Thiết kế và giám sát các công trình xây dựng dân dụng, công trình công nghiệp nhà máy các loại, công trình giao thông – thuỷ lợi, điện đến 35KV; Tư vấn đấu thầu và quản lý dự án.

– Kinh doanh nhà hàng, khách sạn, vui chơi giải trí.

– Kinh doanh chợ, chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi….

Trong những năm qua, Công ty chúng tôi đã thi cụng xây lắp, tư vấn giám sát, thiết kế, quản lý dự ỏn nhiều công trình có quy mô lớn trên địa bàn trong nước cũng như các dự án nước ngoài đạt chất lượng tốt nhất, được khách hàng tín nhiệm và đánh giá rất cao.

Được biết, Quý Cơ quan đang có kế hoạch  Đầu tư Xây dựng công trình và dự án:

………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………….      Bằng bề dày kinh nghiệm đã được tích luỹ, với năng lực hiện có và đội ngũ cán bộ quản lý, cán bộ chuyên môn nghiệp vụ lành nghề được đào tạo cơ bản, đã được rèn luyện và trưởng thành qua nhiều năm làm công tác cùng với trang thiết bị và công nghệ đồng bộ tiên tiến, hiện đại. Chúng tôi tin tưởng rằng với kinh nghiệm, năng lực hiện có và tinh thần trách nhiệm cao chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ thuật để thực hiện dự  án đảm bảo chất lượng, kỹ, mỹ thuật và tiến độ đã đề ra.

Công ty cổ phần tư vấn và xây dựng Việt Hưng mong muốn được Quý cơ quan chấp thuận cho đăng ký dự thầu …………………………………….. công trình nói trên.

Xin trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY CỔ PHẦN

TƯ VẤN VÀ XÂY DỰNG VIỆT HƯNG

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.