EnglishFrenchVietnamese

Tối ngày 12/10/2022, tại Trung tâm Hội nghị 25B, TP. Thanh Hóa; UBND tỉnh tổ chức Lễ tôn vinh doanh nhân và sản phẩm hàng hóa tiêu biểu tỉnh Thanh Hóa năm 2022. Tham dự buổi Lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Minh Tuấn nhấn mạnh: Cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân là một bộ phận cấu thành quan trọng của xã hội, là lực lượng chính tạo ra việc làm, của cải, vật chất, có vị trí, vai trò đặc biệt quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển của tỉnh. 

Tại sự kiện ý nghĩa và long trọng này, với những thành tựu và đóng góp to lớn của mình trong công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội Việt Nam nói chung, và tỉnh Thanh Hóa nói riêng, Doanh nhân Ninh Văn Sức và Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Hưng vinh dự nằm trong Top 60 Doanh nhân và Doanh nghiệp tiêu biểu tỉnh Thanh Hóa năm 2022 được trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh.

Chủ tịch HĐQT – Tổng GĐ Ninh Văn Sức nhận Bằng khen Doanh nhân tiêu biểu tỉnh Thanh Hóa 2022

Phát biểu tại buổi Lễ, Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Ninh Văn Sức đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng, Nhà Nước, các cơ quan ban ngành đoàn thể liên quan, cũng như gia đình, anh em, bạn bè, đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên của VHG đã luôn quan tâm, đồng hành, đóng góp cho sự phát triển chung của Công ty CP Tập đoàn Việt Hưng.

Lễ trao Bằng khen vinh danh các Doanh nhân tiêu biểu tỉnh năm 2022
Ảnh lưu niệm cùng gia đình, bạn bè, đối tác, cán bộ nhân viên Công ty VHG

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.