EnglishFrenchVietnamese

Công ty Việt Hưng được thành lập năm 2009, được xây dựng và thành lập trong thời kì đất nước đang trên đà phát triển và đổi mới, trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển dưới sự chỉ đạo của Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Ninh Văn Sức đã dẫn dắt công ty vượt qua sự ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế toàn cầu không những thế Ông còn định hướng để công ty hoạt động ổn định, phát triển vững chắc trong thời kỳ kinh tế xã hội suy thoái. Trải qua quá trình phát triển với phương châm:  Lấy chữ Tâm – chữ Tín làm nền tảng cho sự phát triển, đến nay Việt Hưng đã vươn mình trở thành 1 tập đoàn kinh tế mạnh đa nghành nghề từng bước khẳng định được vị thế trên thị trường trong nước và khu vực. Hiện nay Việt Hưng tự hào là một trong những doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực Thi công xây lắp các công trình (CT) dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, san lấp mặt bằng của tỉnh Thanh Hóa.

Không ngừng nâng cao giá trị của doanh nghiệp,  bằng sức mạnh của tuổi trẻ và niềm đam mê nhiệt huyết trong nghề với phương châm “Ý tưởng cho cuộc sống tươi đẹp”, Việt Hưng luôn bắt đầu thực hiện chiến lược kinh doanh bằng các ý tưởng tốt nhất về giải pháp thi công với mục tiêu “thi công nhanh, giá thành rẻ, chất lượng tốt”.  Đặc biệt trong  chuyên ngành xây dựng, Ban lãnh đạo Việt Hưng luôn tìm tòi, học hỏi, đầu tư và áp dụng công nghệ tiên tiến, đầu tư mua sắm thêm nhiều trang thiết bị hiện đại, gửi CBCNV là đội ngũ các kĩ sư đi học tập và tiếp thu nhiều công nghệ mới. Do vậy, hiện nay Việt Hưng đã hoàn toàn thuyết phục được các nhà đầu tư bằng biện pháp thi công an toàn, chất lượng, tiến độ và đặc biệt là giá thành hợp lí. Quan điểm của Ban lãnh đạo Việt Hưng là luôn đứng vào vị trí của nhà đầu tư để đưa ra được những tư vấn và giải pháp tốt nhất, đảm bảo chất lượng, tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian thi công. Hiện nay, Việt Hưng đã trở thành đối tác hàng đầu của các nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước, phải kể đến như tập đoàn  số 1 về may mặc của Châu Á là SH Vina của Hàn Quốc, Tập đoàn về thức ăn chăn nuôi số 1 thế giới New Hope ,Tập đoàn Biliant chủ sở hữa của thương hiệu….nổi tiếng của Hong Kong, Tập đoàn XinLong Trung Quốc sở hữa các thương hiệu nổi tiếng thế giới về giầy da.

Với những thành quả nổi trội trong chiến lược kinh doanh và việc thực hiện nghiêm túc những quy đinh của pháp luật hiện hành Công ty luôn được chính quyền, các cơ quan chức năng, ban ngành đoàn thể  trên địa bàn đồng ý, tín nhiệm giao cho những công trình trọng điểm. Gần đây, được sự chấp thuận của UBND tỉnh Thanh Hóa theo quyết định số 1220/QĐ UBND ngày 07/01/2016  cho Công ty thực hiện dự án: Khu công viên cây xanh và dịch vụ tổng hợp thị trấn Nga Sơn. Mục tiêu của dự án là tạo cảnh quan môi trường, phát triển hạ tầng thương mại dịch vụ tại Thị trấn Nga Sơn và vùng phụ cận, tạo việc làm cho người lao động, cải thiện nâng cao chất lượng đời sống cho người dân để phát triển kinh tế – xã hội địa phương. Tổng mức đầu tư của dự án khoảng gần 50 tỷ đồng. Sau khi được chấp thuận, công ty đã hoàn thành các thủ tục đầu tư dự án như khảo sát, thiết kế kiến trúc, đánh giá tác động môi trường. Với tổng diện tích : 2651,4 m2 được UBND tỉnh và sở tài nguyên môi trường cấp theo quyết định số 3452/QĐ –UBND ngày  09/9/2016. Dự án triển khai với 3 hạng mục  – Khu vực 1 : nhà quán gió, Khu vực 2: khu công viên, Khu vực 3 : nhà tổng hợp. Nhà quán gió đã được đưa vào khai thác sử dụng từ tháng 1 năm 2017 đã góp phần tạo nên diện mạo mới về cảnh quan tại quê hương Nga Sơn đồng thời đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng và dịch vụ của nhân dân địa phương cũng như quan khách xa gần về làm việc và công tác tại huyện nhà. Song song với việc sản xuất và kinh doanh, hàng năm công ty cổ phần TV và XD Việt Hưng cũng trích một phần kinh phí không nhỏ cho việc chăm lo đời sống cho cán bộ công nhân viên, tham gia nhiều hoạt động xã hội, nhiều chương trình thiện nguyện đồng hành cùng người nghèo và các hoàn cảnh khó khăn, chung tay vì sự phát triển của cộng đồng.

Hiện nay Công ty đang cố gắng thực hiện triển khai để sớm đi vào hoàn thành dự án: Khu công viên cây xanh và dịch vụ tổng hợp thị trấn Nga Sơn nhằm tạo ra môi trường thuận lợi để phát triển an sinh xã hội bền vững cũng như góp phần tích cực vào sự phát triển chung của nền kinh tế trên địa bàn của tỉnh Thanh Hóa . Công ty đã khẳng định uy tín, chất lượng và hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng Trong các lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp. Bằng sự cố gắng, kiên trì không ngừng sáng tạo, học hỏi của  toàn thể cán bộ công nhân viên, kiên định trong đường lối phát triển với phương châm “Lấy chữ tâm và chữ tín là nền tảng cho sự phát triển” Việt Hưng đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường trong những năm gần đây. Công ty cổ phần tập đoàn Việt Hưng mong muốn và sẵn sàng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước trên tinh thần Hiệu quả – Xây dựng – Trí tuệ – Lòng tin và Trách nhiệm trong lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.

Nguồn:Tạp chí Thanh Tra Chính Phủ

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.