EnglishFrenchVietnamese

Trung tâm anh ngữ quốc tế Victory là đơn vị tiên phong tại châu á về giải pháp giáo dục kêt hợp công nghệ bậc nhất, là trung tâm đào tạo uy tín, cùng với các chương trình học theo tiêu chuẩn quốc tế và chuyên nghiệp, với phương pháp giảng dạy tận tình trên phương châm kèm cập từng cá nhân, giáo viên luôn theo sát học sinh trong quá trình học, để đảm bảo rằng học sinh lĩnh hội được hết những kiến thức từ những giờ học thú vị tại trung tâm, Với phương pháp  giảng dạy “Học mà chơi – Chơi mà học” giúp học viên không bị nhàm chán và không bị áp lực trong môn học và từ những trải nghiệm bổ ích qua các buổi học ngoại khóa, dã ngoại, sự kiện, gameshow được tổ chức thường xuyên, nhờ vậy các học viên sẽ tăng thêm về các kỹ năng mà các phụ huynh mong muốn sau khóa học mà vẫn thấy chủ động và vui vẻ.

Đến với trung tâm Anh ngữ quốc tế Victory, các học viên sẽ được trải nghiệm phương pháp giáo dục đặc biệt của trung tâm Anh ngữ quốc tế và đào tạo kỹ năng sống, đơn vị tiên phong tại Châu á về giải pháp giáo dục, kết hợp bậc nhất. phương pháp tích cực và kích thích não bộ và giúp học viên luôn hào hứng và phát triển các kỹ năng một cách tự nhiên. Lấy học sinh là trung tâm của lớp, lớp học được tổ chức với nhiều hình thức sáng tạo, cuốn hút, với đội ngũ giáo viên trẻ, chuyên nghiệp, năng động với nhiều năm kinh nghiệm và được sàng lọc kỹ lưỡng khi tuyển dụng vào Victory. Bài học thiết kế với trực quan, sinh động, với nhiều giáo cụ trực quan giúp cho học viên có thể cảm nhận, và phân biệt qua những sự vật cụ thể. Môi trường học tập chuẩn quốc tế và chuyên nghiệp, với các điều kiện cơ sở vât chất đầy đủ, hiện đại với tivi, máy điều hòa, nước uống nóng lạnh, camera giám sát qua điện thoại, không gian thoáng đãng, sạch sẽ và an toàn.

Ngoài ra, các học viên còn được tham gia ngoại khóa thường xuyên, học kiến thức và kết hợp với kỹ năng một cách hoàn thiện. Các cuộc thi Rung chuông vàng, Tìm kiếm tài năng, Siêu Sao diễn thuyết sẽ được tổ chức thường xuyên, được tham dự vào các buổi trò chuyện và giao lưu với rất nhiều vị khách là các giáo viên nước ngoài nhằm cho các học viên được thử sức bản thân, thoát ra khỏi vỏ ốc tự ty, và tự tin hơn trong cuộc sống. Trung tâm anh ngữ quốc tế Victory đang triển khai chương trình giáo dục với nhóm lớp, bao gồm: Tiếng anh mẫu giáo, tiếng Anh tiểu học, tiếng anh Trung học cơ sở, Tiếng Anh Trung học phổ thông, tiếng anh cho người đi làm, luyện thi  EILTS với lộ trình và giáo trình chuẩn quốc tế, phương pháp giảng dạy hiện đại theo nền giáo dục của học viện  SEED tại Singapore, mang lại sự hiệu quả và gây cảm hứng cho học viên giúp cho học viên nâng cao về trình độ tiếng anh, phản xạ một cách tự nhiên khi giao tiếp. Đăc biệt cho các học viên từ 3 – 17 tuổi, với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và có bằng cấp, chứng chỉ đến từ các nước Châu Âu, Úc, Canada, với cách truyền đạt dễ hiểu, và yêu trẻ. Các học viên sẽ được tiếp cận trực tiếp với tiếng anh bản ngữ, được trau dồi kiến thức và được hoàn thiện hơn về cách phát âm theo người bản ngữ, với số lượng học viên từ 10-16 học viên trong một lớp, nhằm đảm bảo kết quả học tập tốt nhất.

Về với trung tâm anh ngữ quốc tế Victory, học viên có cơ hội phát triển các kỹ năng đang còn tiềm ẩn mà chưa được khai phá. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế chuẩn Châu âu khi hoàn thành gói khóa học 2 năm. Và được học lại hoàn toàn miễn phí 1 khóa 6 tháng nếu không đạt được kết quả học tập, đối với học viên tham gia học đầy đủ, làm bài tập và theo lộ trình đào tạo của trung tâm một cách nghiêm túc.

Theo các nhà chuyên gia đánh giá, hãy cho trẻ từ 3-17 tuổi tiếp xúc học tiếng anh càng sớm càng tốt, vì đây là độ tuổi vàng cho các con hấp thụ ngôn ngữ và tạo tiền đề cho tương lai trong xã hội phát triển và theo xu hướng quốc tế. Hãy đến với trung tâm Anh ngữ quốc tế Victory,  nơi “Ươm mầm tài năng – Thắp sáng trí tuệ -Làm chủ tương lai”

Đ/c: Số 04, Đường Đinh Công Tráng, Tiểu khu 3, Thị trấn Nga Sơn, Thanh Hoá

Hotline: 0978.370.609 – 02378.69.69.69

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.