EnglishFrenchVietnamese

Sáng ngày 30/10/2020, trường Mầm non Song ngữ Victory tưng bừng tổ chức lễ hội Halloween đầy ấn tượng cho trẻ.

Tháng 10 là tháng của Lễ hội và cũng có một ngày lễ thú vị của người phương Tây truyền sang người Châu Á chúng ta, đó là lễ hội Halloween. Nói đến Halloween chắc hẳn chúng ta cũng biết được đó là một ngày hội hóa trang dành cho tất cả mọi lứa tuổi. Halloweeen – một lễ hội thường niên được tổ chức vào 31 tháng 10 hàng năm, được coi như một ngày tết, một lễ hội vui nhất trong năm, đặc biệt là đối với các bạn nhỏ bởi những trò chơi vô cùng kỳ bí và hấp dẫn. 

Việc tổ chức Halloween trong trường học, bên cạnh cơ hội tìm hiểu về phong tục tập quán của các nước phương Tây, các bạn nhỏ còn được phát huy tính sáng tạo, thỏa sức thể hiện phong cách bản thân và tăng cường tính đoàn kết, gắn bó thông qua hoạt động, trò chơi tập thể. Với mong muốn đem đến cho các con học sinh một ngày lễ Halloween thật đáng nhớ, từ nhiều ngày trước, trường mầm non Song ngữ Victory đã lên kế hoạch với các hoạt động chuẩn bị của cả cô và trò, cùng nhau trang trí các lớp học, hành lang. Từ bảng, tường, bàn ghế, trần nhà, góc tường, khắp phòng học, không gian đều mang đậm màu sắc của ngày hội thú vị này. Bên cạnh đó còn cùng nhau lên ý tưởng hóa trang, cùng nhau tập luyện văn nghệ, tham gia đóng vai dự rạp chiếu phim Halloween… trong một không khí đầy hứng khởi. Các bé từ việc sợ ma, sợ những con nhện đã thấy rằng ma và nhện không có gì phải sợ, vì tự tay các bé đã làm nên được những “con ma”, những con nhện để trang trí lớp. Các bậc phụ huynh cũng đã góp phần không nhỏ cho khâu chuẩn bị của các cô và bé thêm hoành tráng và hào hứng hơn qua việc chuẩn bị cho các bé những bộ trang phục hóa trang thật ngộ nghĩnh và đáng yêu.…. 

Sau chương trình lễ hội Halloween, các bé còn được được thưởng thức những món ăn vô cùng hấp dẫn, ngon miệng và bổ dưỡng của bữa tiệc Buffe do chính tay các cô chú đầu bếp của trường chế biến.

Chương trình lễ hội chào mừng Halloween của trường MN Song Ngữ Victory đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại biết bao kỷ niệm trong tâm trí mỗi học sinh và phụ huynh. Đó cũng là niềm động lực lớn để tập thể CBGV-NV nhà trường tiếp tục nỗ lực phấn đấu và cố gắng xây dựng thêm nhiều chương trình hấp dẫn hơn nữa, tất cả vì các con thân yêu!

Một số hình ảnh của buổi lễ hội:

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.