EnglishFrenchVietnamese

Ngày 03 tháng 7 năm 2019 Lãnh đạo tập đoàn Ventures đã có buổi làm việc với VIET HUNG GROUP tại văn phòng công ty.Thay mặt tập đoàn Skills SG Ventures, Singapore, Ông Aderson Tan, Chủ tịch tập đoàn đã thông tin khái quát về tình hình phát triển của Tập đoàn Skills SG Ventures, những dự án đã và đang triển khai thực hiện tại Việt Nam, trên thế giới và những dự án dự kiến đầu tư tại Thanh Hóa.

Đại diện tập đoàn Skills SG Ventures, Singapore trong buổi làm việc với Tổng Giám đốc công ty

Tại Việt Nam, Tập đoàn Skills SG Ventures đang chuẩn bị đầu tư và mở rộng hoạt động với các mô hình giáo dục Quốc tế như: Trường Mẫu giáo quốc tế, Du lịch khách sạn nhà hàng, đào tạo nhân sự. Trong quá trình phát triển, Skills SG Ventures luôn hợp tác chặt chẽ với các cơ quan nhà nước địa phương nhằm đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế. Ông Aderson Tan,Chủ tịch Tập đoàn cũng cho biết: Với những tiềm năng về sinh thái, nhất là môi trường kinh doanh, VIET HUNG GROUP là một trong những công ty được Tập đoàn Ventures lựa chọn khảo sát và triển khai Dự án Khu giáo dục Kỹ năng sống, Bất động sản, kinh doanh thương mại và giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế

Đồng chí Ninh Văn Sức – Tổng Giám đốc công ty phát biểu trong buổi làm việc với tập đoàn Ventures

Phát biểu tại buổi làm việc, thay mặt lãnh đạo công ty, đồng chí Ninh Văn Sức nhiệt liệt chào mừng và hoan nghênh Tập đoàn Skills SG Ventures đến VIET HUNG GROUP tìm hiểu thông tin cũng như có kế hoạch hợp tác. Đồng chí Ninh Văn Sức đã thông tin khái quát với đoàn công tác của Tập đoàn Ventures về tình hình phát triển VIET HUNG GROUP trong thời gian qua, những tiềm năng, thế mạnh của công ty trong việc thu hút các nhà đầu tư trong thời gian tới.

Tổng Giám đốc VIET HUNG GROUP nhấn mạnh: Với mục tiêu hướng tới sự hợp tác song phương về lĩnh vực đầu tư Giáo dục, Bất động sản, kinh doanh thương mại và giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế. Lãnh đạo hai bên đã tỏ rõ thiện chí trong việc hợp tác đầu tư./.

Tổng Giám đốc công ty cùng lãnh đạo và CBNV công ty trong buổi làm việc với tập đoàn Skills SG Ventures, Singapore

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.