EnglishFrenchVietnamese

Nhằm chung tay với các lực lượng chức năng trong công tác phòng chống dịch COVID-19, ngày 26/08/2021 được sự chỉ đạo, quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty, Việt Hưng Group đã tổ chức xét nghiệm, tầm soát SARS-CoV-2 cho toàn thể CBNV đang làm việc tại Công ty để phát hiện kịp thời các trường hợp nhiễm COVID-19, chủ động phòng, chống dịch, giúp đanh giá mức độ nguy cơ dịch bệnh tiềm ẩn trong công đồng, ngăn chặn không để dịch lan rộng.

Một số hình ảnh tại buổi lấy mẫu xét nghiệm:

Kết quả xét nghiệp của Trung tâm xét nghiệm MEDLATEC Thanh Hóa cho biết, toàn thể CBNV Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Hưng đều âm tính với SARS-CoV-2

Trước tình dịch bệnh Covid-19 đang diễn hết sức phức tạp, Tập đoàn Việt Hưng vẫn luôn nỗ lực phấn đấu hết mình tạo công ăn việc làm cho nhiều người lao động mùa dịch giúp phần đẩy mạnh công tác chống dịch Covid-19. Việt Hưng Group luôn sẵn sàng và tuân theo các quy định về phòng chống dịch Covid 19. Toàn bộ CBCNV trước khi đi làm đều đeo khẩu trang, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn khi vào Công ty và tuyệt đối không di chuyển đến các khu vực đang có dịch.

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.