EnglishFrenchVietnamese

Là một khu đô thị mới hiện đại nhưng Phố chợ Bắc Sơn vẫn mang trong mình những nét văn hoá truyền thống.

Vẫn giữ nguyên mô hình chợ truyền thống – được quy hoạch trên nền diện tích lớn hơn 9000m2 là nơi giao lưu kinh tế, văn hóa, xã hội của người dân, chợ được thiết kế và quy hoạch bài bản mang lại một diện mạo mới với hạ tầng hiện đại, đảm bảo cho bà con một “nơi làm giàu mới” phồn vinh.

Phối cảnh mặt đường Bà Triệu – Lý Tự Trọng của dự án

Trong đó, 64 gian ki-ốt thương mại là một sản phẩm đặc biệt được đầu tư kỹ lưỡng về trang thiết bị, cơ sở vật chất nhằm mang lại một “Nơi làm giàu mới” thịnh vượng, an toàn cho bà con với hệ thống cửa cuốn tự động, hệ thống báo khói, báo cháy, chữa cháy tự động. Toàn bộ khu kiot được trang bị mái lấy sáng tự nhiên, hệ thống sàn được giật cấp 30 cm mang lại một không gian khô thoáng, sạch sẽ, là môi trường bảo quản tốt cho hàng hoá. Cùng tạo nên sự sôi động tấp nập là khu chợ ngoài trời có mái che với diện tích gần 2000m2 được phân khu chức năng phù hợp cho các quầy hàng kinh doanh thực phẩm tươi sống, rau củ, hoa quả.

Phối cảnh trên cao dự án

Với những ưu thế vượt trội phố chợ Bắc Sơn hứa hẹn sẽ trở thành nơi kinh doanh, buôn bán sầm uất bậc nhất của thành phố Sầm Sơn.

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.