EnglishFrenchVietnamese

Đoàn công tác của Tập đoàn New Hope Singapore làm việc tại Việt Hưng Group

Ngày 11/9/2018 đoàn cán bộ cấp cao của tập đoàn New Hope Singapore do Tổng giám đốc New Hope Việt Nam đã đến làm việc tại công ty cổ phần Tư vấn và Xây dựng Việt Hưng.

Tham gia đoàn cán bộ cấp cao còn có Giám đốc kỹ thuật, Giám đốc tài vụ của tập đoàn New Hope Việt Nam.

Với mục đích thị sát trực tiếp cơ sở vật chất, năng lực, máy móc, trang thiết bị của công ty cổ phần Tư vấn và Xây dựng Việt Hưng cho dự án trang trại chăn nuôi, chế biến thực phẩm tại xã Thạch Tượng , huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa với tổng mức đầu tư hơn 1700 tỷ đồng. Hai bên đã làm việc trong không khí hết sức khẩn trương, thân thiện và chuyên nghiệp.

Ngoài việc thị sát trực tiếp cơ sở vật chất công ty, đoàn cán bộ cấp cao của tập đoàn New Hope còn được tham quan trực tiếp dự án Chợ truyền thống kết hợp khu thương mại Bắc Sơn đang triển khai thi công tại Thành phố Sầm Sơn – Tỉnh Thanh Hóa.

Tổng giám đốc Ninh Văn Sức giới thiệu khái quát về dự án Chợ truyền thống kết hợp kh thương mại Bắc Sơn

Qua buổi làm việc, đoàn cán bộ cấp cao của tập đoàn New Hope đánh giá rất cao về cơ sở vật chất, máy móc thiết bị, năng lực của công ty cổ phần Tư vấn và Xây dựng Việt Hưng và Tổng Giám Đốc New Hope Viêt Nam mong muốn được hợp tác với công ty cổ phần Tư vấn và Xây dựng Việt Hưng trong các dự án của tập đoàn New Hope.

Một số hình ảnh buổi làm việc của đoàn cán bộ cấp cao tập đoàn New Hope tại công ty cổ phần Tư vấn và Xây dựng Việt Hưng.

Đoàn cán bộ cấp cao New Hope chụp ảnh lưu niệm tại công ty cổ phần Tư vấn và Xây dựng Việt Hưng

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.