EnglishFrenchVietnamese

Sinh ra từ vùng quê nghèo, với ý chí và nghị lực quyết tâm vượt qua khó khăn, anh Ninh Văn Sức – Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP Tư vấn Xây dựng Việt Hưng đã dẫn dắt doanh nghiệp trở thành một trong các đơn vị có thành tích xuất sắc trên địa bàn. Ngày 28/12/2017 anh Ninh Văn Sức vinh dự được đón nhận danh hiệu: “Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2017” do Ủy ban trung ương hội doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức trao tặng.

Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc Ninh Văn Sức vinh dự đón nhận danh hiệu Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2017 diễn ra vào tối ngày 28/12/2017 tại trung tâm hội nghị Quốc gia Mỹ Đình.

Công ty CP Tư vấn Xây dựng Việt Hưng có trụ sở tại TP Thanh Hóa, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực, tư vấn, thiết kế, xây dựng công trình công nghiệp, giao thông, thủy lợi. Sau thời gian hoạt động, giám đốc công ty, anh Ninh Văn Sức đã đón nhận nhiều danh hiệu do UBND huyện Nga Sơn (tỉnh Thanh Hóa), chủ tịch tỉnh Thanh Hóa, các viện khoa học và hiệp hội trao tặng.

Năm 2014 anh được UBND huyện Nga Sơn trao tặng giấy khen “ Đạt thành tích xuất sắc trong việc nộp thuế đóng góp vào ngân sách nhà nước năm 2013” và “Đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh giải quyết việc làm và nộp ngân sách nhà nước năm 2014”.

Năm 2015 và 2017 anh được chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa trao tặng bằng khen “Đã có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh, góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của Tỉnh”, “Đã có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh, góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của Tỉnh” và “Đã có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh, góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của Tỉnh”.

Ngoài ra còn nhiều bằng khen, giấy khen khác như bằng khen “Đã có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh, góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của Tỉnh” của Trung ương hội phát triển kinh tế Việt Nam – Lào – Campuchia…

Giải thưởng Sao đỏ là một trong những giải thưởng uy tín nhất đối với lãnh đạo các doanh nghiệp. Ðến dự, có các đồng chí: Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ; Ðào Ngọc Dung, Ủy viên T.Ư Ðảng, Bộ trưởng Lao động – Thương binh và Xã hội

Để đạt được những thành công đó là sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của anh và đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty. Với suy nghĩ tận dụng sức trẻ, phát huy sáng tạo để phát triển, anh đã điều hành công ty vượt qua khó khăn và suy thoái của nên kinh tế để vững bước trên con đường kinh doanh.

Trong bối cảnh kinh tế xã hội vẫn đang bị ảnh hưởng với suy thoái kinh tế toàn cầu, doanh nghiệp đã phát huy uy tín, tạo vị thế cạnh tranh trên thị trường xây dựng, giảm chi phí và đem lại lợi ích tốt nhất tới khách hàng. Mục tiêu tạo dựng thương hiệu uy tín, như một dấu ấn riêng để mỗi khi ngĩ tới một đơn vị thi công uy tín chất lượng người ta nghĩ ngay đến Công ty CP tư vấn xây dựng Việt Hưng.

Với điều kiện về trang thiết bị, đội ngũ nhân lực hùng hậu và dày năng lực, kinh nghiệm, anh mạnh dạn hợp tác với các đơn vị, đối tác nước ngoài đầu tư xây dựng công trình tại Việt Nam. Sự thành công của các công trình có yếu tố nước ngoài chính là một bước đi nhằm xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp ngày càng uy tín.

Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc Ninh Văn Sức chụp ảnh lưu niệm với đại diện các bộ phận trực thuộc, cán bộ công ty

Chuyển hướng đầu tư mở rộng mô hình kinh doanh, với bài học “Không đặt hết trứng vào một giỏ” từ các đơn vị, doanh nghiệp đi trước, anh đã mạnh dạn chuyển đổi, đầu tư sang một số lĩnh vực mới, lấy ngắn nuôi dài, tạo thu nhập ổn định, đảm bảo đời sống cho cán bộ công nhân viên.

Từ những nỗ lực và những thành quả anh đã đạt được có thể nói rằng Ý chí – Quyết tâm – Kiên định – Bền bỉ – Sáng tạo chính là chìa khóa dẫn tới thành công của doanh nhân trẻ như anh. Anh là một điển hình của thế hệ thanh niên trẻ với nhiều hoài bão, ước mơ, giám nghĩ, giám làm, giám chịu trách nhiệm để thành công. Anh là một tấm gương tiêu biểu để thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam chính vì vậy anh đã vinh dự được bình chọn Top 100 Doanh nhân trẻ tiêu biểu năm 2017 do Ủy ban trung ương hội doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức trao tặng.

 

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.