EnglishFrenchVietnamese

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm nhân sự trung tâm anh ngữ BigBen Nga Sơn

Thứ 7, ngày 28 tháng 4 năm 2018.

Nhằm kiện toàn và hoàn thiện bộ máy nhân sự của Trung tâm Anh ngữ BigBen Nga Sơn, Công ty cổ phần Tư Vấn và Xây Dựng Việt Hưng đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm các cán bộ quản lý và tiếp nhận các nhân viên mới của công ty cũng và của trung tâm.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong ban giám đốc, các trưởng bộ phận cùng toàn thể cán bộ, nhân viên công ty cổ phần tư vấn và xây dựng Việt Hưng.

Mở đầu buổi lễ, thay mặt cho Ban tổ chức, Đc Ninh Văn Sức – Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc công ty cổ phần Tư Vấn và Xây Dựng Việt Hưng phát biểu khai mạc.

Đc. Ninh Văn Sức – Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc cong ty cổ phần tư vấn và xây dựng Việt Hưng phát biểu khai mạc

Tiếp theo, thay mặt ban giám đốc Đc. Bùi Thị Cúc – Phó giám đốc phụ trách văn phòng đã công bố các Quyết định bổ nhiệm chức danh Giám đốc và Trưởng phòng đào tạo của trung tâm Anh ngữ BigBen Nga Sơn.

Đc. Bùi Thị Cúc – Phó giám đốc phục trách văn phòng công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc và Trưởng phòng đào tạo trung tâm Anh ngữ BigBen Nga Sơn

Sau đó, Đc Nguyễn Thị Thơm – Trưởng phòng Hành Chính – Nhân Sự đã công bố các Quyết định tiếp nhận nhân viên của Trung tâm Anh ngữ BigBen Nga Sơn và công ty.

Tiếp theo, Đc. Ninh Văn Sức – Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc công ty đã đại diện cho Ban lãnh đạo công ty long trọng trao quyết định cho Giám đốc và Trưởng phòng đào tạo trung tâm Anh ngữ BigBen Nga Sơn. Đc. Ninh Văn Sức đã gửi lời chúc mừng đến các đồng chí đã được ban giám đốc tin tưởng giao trọng trách trên cương vị lãnh đạo quản lý. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí lãnh đạo đơn vị sẽ tiếp tục tích cực trau dồi kĩ năng quản lý, kinh nghiệm và nghiệp vụ; đem đến hiệu quả nhất trong sự phát triển của trung tâm Anh ngữ BigBen Nga Sơn nói riêng và công ty nói chung.

Đc. Ninh Văn Sức – Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc và Trưởng phòng đào tạo Trung tâm Anh ngữ BigBen Nga Sơn

Ngay sau đó, Đc. Hà Thị Thủy – Phó giám đốc Kinh doanh – Thương mại – Dịch vụ đã đại diện ban giám đốc công ty trao quyết định tiếp nhận nhân viên mới của công ty và trung tâm Anh ngữ BigBen Nga Sơn và phổ biến các quyền lợi, chế độ, chính sách đối với cán bộ, nhân viên trung tâm.

Đc. Hà Thị Thủy – Phó giám đốc Kinh doanh – Thương mại – Sản Xuất trao quyết định tiếp nhận nhân sự mới

Đc. Hà Thị Thủy – Phó giám đốc Kinh doanh – Thương mại – Sản Xuất phổ biến quyền lợi, chế độ chính sách đối với cán bộ, nhân viên trung tâm Anh ngữ BigBen Nga Sơn

Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, Đc. Mai Thị Tuyết phát biểu cảm ơn sự tin tưởng của ban giám đốc đã giao trọng trách và hứa sẽ nỗ lực hết sức đưa trung tâm Anh ngữ BigBen Nga Sơn trở thành trung tâm hàng đầu của huyện Nga Sơn.

Phần cuối chương trình, Ban giám đốc đã trao tặng những bó hoa tươi thắm tri ân ĐC. Lê Văn Hùng đã chuyển công tác và Tổng giám đốc phát biểu kết thúc thành công tốt đẹp Lễ công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý và tiếp nhận nhân sự của công ty và trung tâm Anh ngữ BigBen Nga Sơn.

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.