EnglishFrenchVietnamese

Lễ khởi công giai đoạn 2 Trung tâm thương mại Hải Nam Plaza Nga Sơn

Sáng nay, ngày 16 tháng 5 năm 2018, công ty cổ phần Tư vấn và Xây dựng Việt Hưng long trọng tổ chức lễ khởi công giai đoạn 2 dự án Trung tâm thương mại Hải Nam Plaza tại Thị trấn Nga Sơn.

Tổng giám đốc Ninh Văn Sức chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ công ty cổ phần Tư vấn và Xây dựng Việt Hưng

Tham dự buổi lễ có các vị lãnh đạo huyện Nga Sơn cùng ban giám đốc và cán bộ, công nhân công ty cổ phần tư vấn và xây dựng Việt Hưng.

Tổng giám đốc Ninh Văn Sức chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ công ty cổ phần Tư vấn và Xây dựng Việt Hưng

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trung tâm thị trấn Nga Sơn Trung tâm thương mại này là dự án trọng điểm của huyện Nga Sơn được kỳ vọng sẽ thu hút hàng triệu lượt khách hàng mỗi năm đến thăm quan, sử dụng dịch vu, vui chơi giải trí từ thị trấn Nga Sơn và các khu vực lân cận, đồng thời sẽ trở thành biểu tượng mới cho sự phát triển vượt bậc của thị trấn Nga Sơn nói riêng và huyện Nga Sơn nói chung.

Là đơn vị đã có thương hiệu và kinh nghiệm trong suốt những năm vừa qua trong lĩnh vực xây dựng với rất nhiều dự án lớn với các đối tác cả trong và ngoài nước, công ty cổ phần tư vấn và xây dựng Việt Hưng đã được UBND huyện Nga Sơn tin tưởng giao phó triển khai rất nhiều dự án trên địa bàn huyện Nga Sơn góp phần xây dựng huyện Nga Sơn phát triển phồn vinh và bền vững.

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.