EnglishFrenchVietnamese

Cuộc sống của xã hội hiện đại với nhiều tiện nghi và nhiều mối bận tâm, chúng ta cứ mải mê theo mục đích riêng mà đôi khi lãng quên đi những điều bình dị nhưng quá đỗi quan trọng trong cuộc sống. Đó chính là “Tình mẫu tử” thiêng liêng, cao cả. Nhân ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8/3, trường Mầm non Song ngữ Victory tổ chức cuộc thi “KHOẢNH KHẮC YÊU THƯƠNG MẸ VÀ BÉ“, đây sẽ là cơ hội để mẹ và bé gắn kết tình yêu thương, dành thêm thời gian bên nhau.

Lễ trao giải cuộc thi ảnh “KHOẢNH KHẮC YÊU THƯƠNG MẸ VÀ BÉ”

“KHOẢNH KHẮC YÊU THƯƠNG MẸ VÀ BÉ” là cuộc thi ảnh online được phát động từ ngày 04/03/2021 đến ngày 10/03/2021. Để tham dự cược thi, phụ huynh cần gửi 01 ảnh của Mẹ (Bà) và Bé chụp cùng nhau cho GVCN lớp con hoặc trang fanpage của nhà trường kèm lời tâm sự, chúc, lời nhắn ý nghĩa nhân ngày 8/3. Ngay sau khi phát động, cuộc thi đã nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của rất nhiều phụ huynh, trong và ngoài trường. Rất nhiều những hình ảnh đẹp mẹ và bé cũng như những lời tâm sự, lời chúc ý nghĩa đã được gửi về và đăng tải trên fanpage Trường Mầm non Song ngữ Victory.

Giải nhất: Mẹ Mai Thị Tuyến và bé Dương Vân Anh lớp Sunflower

Bức ảnh nghệ thuật của mẹ Mai Thị Tuyến và bé Dương Vân Anh kèm lời tâm sự ý nghĩa đã giúp mẹ và bé chiến thắng, nhận được rất nhiều lượt yêu thích của mọi người. Mẹ Tâm sự: “Con à: Cảm ơn con gái đã đến với bố mẹ, từ ngày bắt đầu sinh con ra , cuộc sống của mẹ trở nên vui vẻ hạnh phúc và mạnh mẽ hơn rất nhiều. Bắt đầu 1 tuổi con đã phải xa bố mẹ, cũng chỉ vì điều kiện kinh tế nên bố mẹ mới như thế . Trong thời gian đó con đã thiếu tình cảm hàng ngày của bố mẹ dành cho con nhưng bố mẹ hứa và sẽ cố gắng bù đắp lại tất cả những gì thời gian qua con chưa có được nhé. Bố mẹ chẳng mong ước gì cao sang cả, chỉ mong con gái của bố mẹ được mạnh khoẻ, đời đời bình an là bố mẹ an tâm rồi. Bố mẹ chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến gái của bố me, yêu con nhiều lắm.”

Hai giải nhì của cuộc thi thuộc về: Mẹ Trần Linh Trang bé Trần Hoàng Phúc (lớp Sunflower) và mẹ Nguyễn Thị Thanh Thủy bé Dương Tấn Sang (lớp Sunflower).

Giải ba thuộc về: Mẹ Cao Tuyết Vui bé Phạm Cao Tuyết Lâm (lớp Daisy); Mẹ Trần THị Hạnh bé Mai Trần Minh Châu (lớp Tulip 2); Mẹ Phạm Thị Lý bé Mai Gia Khang (lớp Tulip 1) và Mẹ Lê Thị Nguyệt bé Mai Lê Bảo An (lớp Sunflower).

Giải khuyến khích thuộc về: Mẹ Nguyễn Thị Hiên bé Trương Vũ Anh Khang (lớp Sunflower) và Mẹ Quách Thị Liên bé Trình Quách Anh Vũ (lớp Tulip 1).

Tạo hóa đã vô cùng khéo léo khi ban tặng cho phụ nữ thiên chức được làm mẹ. Không gì tuyệt vời hơn khi mẹ được dõi theo con từng bước, từ khi con lọt lòng chập chững từng bước đi đầu tiên và đến khi con cắp sách đến trường. Mỗi giây phút được bên con, chứng kiến con lớn lên từng ngày thật hạnh phúc biết bao! Hãy cùng Victory lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ bên con !

Victory chúc mừng các mẹ và các bé đã đạt giải trong cuộc thi: “Khoảnh khắc yêu thương mẹ và bé”. Giải thưởng vật chất có hạn nhưng giá trị tinh thần là vô hạn. Chúc tất cả các quý phụ huynh và các bé luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và tràn ngập tình yêu thương !

Một số hình ảnh tươi vui, ấm áp của buổi lễ trao giải cuộc thi diễn ra vào 16h00 ngày 13/03/2021 tại văn phòng nhà trường:

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.