EnglishFrenchVietnamese

Sáng ngày 8/3/2021 vừa qua, công ty cổ phần Tập đoàn Việt Hưng đã tổ chức lễ kỷ niệm 12 năm thành lập công ty và tọa đàm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 với sự tham dự của Ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên, phòng ban và các chi nhánh trực thuộc. Sự kiện đánh dấu 12 năm hình thành, phát triển của công ty đồng thời là dịp để tôn vinh những đóng góp không ngừng nghỉ của cán bộ nhân viên nữ, những đóa hồng ngát hương, tô điểm sắc màu rực rỡ cho sự thành công của Việt Hưng Gruop. Đặc biệt hơn trong ngày kỷ niệm thành lập công ty năm nay là lễ ký kết quyền tự chủ cho 5 chi nhánh kinh doanh trực thuộc tại Hải Nam Centre, với mục tiêu phát huy tối đa năng lực sáng tạo trong quản lý điều hành của lãnh đạo các chi nhánh góp phần xây dựng Việt Hưng Gruop ngày càng phát triển lớn mạnh và bền vững.

Chủ tịch HĐQT -TGĐ Ninh Văn Sức phát biểu

Công ty cổ phần tập đoàn Việt Hưng, tiền thân là Công ty cổ phần tư vấn và xây dựng Việt Hưng được anh Ninh Văn Sức – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc thành lập vào ngày 10/3/2009. Thời điểm ban đầu có muôn vàn khó khăn bủa vây, lại là thời kỳ khủng hoảng kinh tế, hàng loạt công ty lao đao, phá sản. Nhưng bằng sự lãnh đạo tài tình của TGĐ Ninh Văn Sức, con tàu Việt Hưng Group đã vượt qua muôn trùng sóng gió để vươn lên mạnh mẽ, khẳng định được thương hiệu và trở thành đối tác tin cậy với các đối tác trong lẫn ngoài nước.

TGĐ Ninh Văn Sức ký kết giao quyền tự chủ cho ban lãnh đạo Hải Nam Centre

12 năm qua Công ty cổ phần tập đoàn Việt Hưng đã trúng các gói thầu lớn với các đối tác nước ngoài khắt khe và khó tính như : Công trình Nhà máy S&H Vina  Thạch Thành – tập đoàn SEA Hàn Quốc với tổng mức đầu tư 320 tỷ đồng năm 2014 ; Công trình Nhà máy giày Kim Việt – tập đoàn Xin Long Trung Quốc 300 tỷ năm 2018 ; Công trình Trại heo 72000 con – Tập đoàn NewHope Trung Quốc 100 tỷ đồng năm 2020 ;

Các công trình bảo vệ an ninh chủ quyền biên giới quốc gia của Bộ tư lệnh biên phòng như Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế Na Mèo – Quan Sơn – Thanh Hóa 50 tỷ đồng năm 2017, Đồn biên phòng Đa Lộc – Hậu Lộc – Thanh Hóa 40 tỷ đồng 2018, Trạm kiểm soát biên phòng cửa khẩu cảng Hòn Mê – Tĩnh Gia – Thanh Hóa 30 tỷ đồng 2020, … và còn rất rất nhiều các công trình khác mà Việt Hưng Group luôn đảm bảo chất lượng , tiến độ bàn giao cho chủ đầu tư.

Tập thể CBNV Việt Hưng Group chụp ảnh lưu niệm

Bên cạnh đó TGĐ Ninh Văn Sức định hướng công ty sẽ dần phát triển và trở thành một Tập đoàn đa ngành nghề, phát triển bền vững. Công ty đã phát triển nhiều thương hiệu ở các lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

P.TGĐ Hà Thị Thủy phát biểu

Lĩnh vực giáo dục bao gồm Trường mầm non song ngữ Victory – trường mầm non song ngữ đạt chuẩn quốc tế đầu tiên tại huyện Nga Sơn và là địa chỉ tin cậy của những bậc phụ huynh thông thái muốn con có sự phát triển toàn diện ngay từ những bước đi chập chững đầu tiên ; Trung tâm anh ngữ quốc tế Victory là nơi đem đến những chương trình giáo dục về Anh ngữ hàng đầu dành cho mọi lứa tuổi trong thời kỳ toàn cầu hóa, để đem đến nền tảng tiếng Anh quốc tế cho con em Nga Sơn tự tin vươn mình hội nhập phát triển.

P.TGĐ Bùi Thị Cúc phát biểu

Lĩnh vực thương mại, dịch vụ với tổ hợp Hải Nam Centre bào gồm nhà hàng, khách sạn, trung tâm tổ chức sự kiện, Spa, karaoke, Cafe Hải Nam, Hải Nam fastfood and tea với chất lượng dịch vụ đẳng cấp 5 sao cùng sự đầu tư nghiêm túc và kiến trúc hiện đại. Hải Nam Centre đã và đang là biểu tượng cho sự phát triển của Việt Hưng Group nói riêng và Nga Sơn nói chung ; Bên cạnh đó là tổ hợp nghỉ dưỡng Bảo Ngọc Villa Sầm Sơn, Sơn Maccalan, …. Và trong tương lai sẽ còn rất nhiều các thương hiệu đi cùng sự phát triển toàn diện và bền vững của Việt Hưng Group.

TGĐ Ninh Văn Sức tặng quà P.TGĐ Hà Thị Thủy và P.TGĐ Bùi Thị Cúc đại diện nhận quà 8/3

Đóng góp vào sự phát triển của Việt Hưng Group như ngày hôm nay, là sự góp công sức to lớn của những cán bộ nhân viên nữ trong công ty. Và ngày 8/3 là dịp để vinh danh những sự cố gắng, nỗ lực và đóng đó của các chị em.

TGĐ Ninh Văn Sức tặng quà P.TGĐ Hà Thị Thủy và P.TGĐ Bùi Thị Cúc đại diện nhận quà 8/3

 Chương trình được đầu tư công phu, bài bản với sự chuẩn bị cơ sở hạ tầng chuyên nghiệp từ Hải Nam Centre với hệ thống nhà hàng, âm thanh, ánh sáng , sân khấu chuyên nghiệp đẳng cấp, cùng những tiết mục văn nghệ đặc sắc từ trường mầm non song ngữ Victory đã tạo nên một chương trình đặc sắc, là những dấu ấn khó quên trong dịp kỷ niệm 12 năm thành lập công ty và ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Bên cạnh đó TGĐ Ninh Văn Sức đã dành những món quà ý nghĩa nhất tặng hai người phụ nữ tuyệt vời đã sinh thành và dưỡng dục vợ chồng Tổng giám đốc. Những phút giây đầm ấm quây quần bền gia đình đã khép lại một chương trình kỷ niệm đầy màu sắc và cảm xúc. Chúc cho Việt Hưng Group ngày càng bay cao, vươn xa.

TGĐ cùng toàn thể CBNV tặng quà mẹ P.TGĐ Hà Thị Thủy và chụp ảnh lưu niệm
TGĐ cùng toàn thể CBNV tặng quà mẹ P.TGĐ Hà Thị Thủy và chụp ảnh lưu niệm
TGĐ cùng toàn thể CBNV tặng quà mẹ TGĐ Ninh Văn Sức và chụp ảnh lưu niệm
TGĐ cùng toàn thể CBNV tặng quà mẹ TGĐ Ninh Văn Sức và chụp ảnh lưu niệm

Một số hình ảnh của buổi lễ

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc của trường mầm non song ngữ Victory
Những tiết mục văn nghệ đặc sắc của trường mầm non song ngữ Victory
Những tiết mục văn nghệ đặc sắc của trường mầm non song ngữ Victory
BGĐ công ty tặng hoa ban lãnh đạo Hải Nam Centre
BGĐ công ty chụp ảnh cùng CBNV Hải Nam Centre
BGĐ công ty chụp ảnh cùng ban lãnh đạo Hải Nam Centre
BGĐ công ty chụp ảnh cùng ban lãnh đạo trường mầm non song ngữ Victory
Phái mạnh chụp ảnh lưu niệm nhân ngày dành kỷ niệm 8/3 của chị em
Đội ngũ lãnh đạo Hải Nam Centre tự tin trong ngày chuyển giao quyền tự chủ

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.