EnglishFrenchVietnamese

DẤU ẤN THÀNH CÔNG – LỚP NGƯỜi MẪU NHÍ VICTORY STAR 2020

Bằng những bước catwalk đỉnh cao, thần thái tự tin, chuyên nghiệp, 09 gương mặt nhí được nhà thiết kế Hoàng Tín, NTK Huyền Trương tuyển chọn mang đến một màn trình diễn bùng nổ trên sàn diễn đỉnh cao của Show Phố Sách.

Pho Sach Fashion Show là sự kiện thời trang thường niên không thể bỏ lỡ với các tín đồ thời trang. Với sự đầu tư hoành tráng từ sân khấu, ánh sáng, âm thanh, cùng sự xuất hiện của những thương hiệu thời trang hàng đầu trên khắp thế giới.

NTK Hoàng Tín cùng GV Năng khiếu Ngọc Huyền cùng với Mẫu nhí : Kim Cương , Bảo Ngọc, Việt Tiến

Show diễn được góp mặt những mẫu nhí hàng đầu Việt Nam, kết hợp cùng những thiết kế độc đáo, ấn tượng đến từ thương hiệu thời trang danh tiếng Huyền Trương ; NTK Trình Đinh đại diện duy nhất của Việt Nam thành công thu hút sự chú ý của bạn bè quốc tế.

Mẫu nhí Phương Linh – Lớp Mẫu Victory 

Dấu ấn Phố Sách show ngày 29-30/05 là sự khẳng định thành công và sự cố gắng của các cô trò lớp mẫu Victory Star 2020. Phố Sách đánh mốc sự khởi đầu mới với đầu năng lực để những mẫu nhí của chúng ta Tự tin hơn trên các sàn diễn lớn hơn.

Chương trình cũng là thông điệp NTK muốn gửi tới tất cả mọi người hưởng ứng về tình yêu đọc sách -Hướng cho các bé đam mê sách và tôn vinh văn hoá đọc sách của người Việt. 9 Gương mặt mẫu nhí Victory Star trải qua chương trình đánh dấu ước mơ và mọi niềm đam mê của các bé. Quý phụ huynh hãy cùng điểm qua các gương mặt thần thái của các bé nhé.

Mẫu nhí Victory Star 2020 : Đinh Việt Tiến

Mẫu nhí Victory Star 2020: Hoàng Bá Nam 

Mẫu nhí Victory Star 2020: Kim Cương

  • Mẫu nhí Victory Star 2020: Bảo Linh

    Mẫu nhí Victory Star 2020: Đồng Bích Chi

    Mẫu nhí Victory Star 2020: Phạm Ngọc Gia Hân

Mẫu nhí Victory Star 2020: Ninh Hà Bảo Ngọc

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.