EnglishFrenchVietnamese

Là một người lâu năm trong nghề, Người mẫu Ảnh – Người mẫu Quảng cáo – Diễn Viên  với nghệ danh Hoàng Tránh Tín cho biết mình luôn hạnh phúc khi có cơ hội chắp cánh ước mơ cho nhiều bé có đam mê và yêu thích nghề mẫu kể từ khi chập chững vào nghề cho đến khi thành danh.

Ông Hoàng Quảng Cáo – Hoàng Tránh Tín

– Mặc dù hình ảnh của Người Mẫu Hoàng Tránh Tín luôn xuất hiện trong rất nhiều chương trình thời trang danh tiếng trong và ngoài nước . Công việc Diễn viên – Talent – Model – QC  tuy nhiên khá bận nhưng  anh đã sắp xếp thời gian nhận lời mời về thăm Edu Victory và hướng dẫn, tập luyện cho các bé Mẫu Victory Star ngày 11/06/2020 . Các bạn có biết vì sao không mình bật mí bạn đọc lý do vì sao nhé?

Ông Hoàng Quảng Cáo – Hoàng Tránh Tín  đã âm thầm chắp cánh ước mơ nhiều tài năng thời trang – người mẫu nhí.

Người mẫu Hoàng Tín – Cùng BLĐ Tập Đoàn Việt Hưng – Hiệu Trưởng Victory – GĐ TT Victory – GĐ Chi nhánh Hải Nam Plaza – Phụ Huynh Kim Cương

Đã khá nhiều năm kể từ ngày đầu tiên bén duyên với nghề cho đến nay, Hoàng Tránh Tín đã được rất nhiều các anh chị đi trước có thể là trong nghề và cũng có thể là các anh chị hoạt động ở những lĩnh vực khác dìu dắt và tạo điều kiện thuận lợi để Hoàng Tín thắng hoa khả năng biểu diễn để có được ngày hôm nay.

Hoàng Tín luôn sẵn lòng với tất cả các thế hệ trẻ đam mê nghệ thuật khi đến với  Edu Victory cùng với nhiệt huyết tuổi trẻ, ngọn lửa yêu nghề và mở lời nhờ Hoàng Tín hướng dẫn hỗ trợ là Hoàng Tín không khi nào từ chối. Có khá nhiều lý do khiến Hoàng Tín làm điều này, nhưng lý do lớn nhất đó là Hoàng Tín yêu mến và muốn giúp đỡ các em như chính bản thân Hoàng Tín đã từng nhận được sự dìu dắt từ những anh chị đi trước.

Ông Hoàng Quảng Cáo Hoàng Tín – Q.Hiệu Trưởng – GV Năng Khiếu Victory Cô Mai Ngọc Huyền

Là một người mẫu Quảng Cáo -Diễn viên và cũng ngồi vị trí ghế nóng trong vai trò giám khảo của nhiều cuộc thi mẫu nhí, Hoàng Tín luôn đem tất cả những kinh nghiệm xương máu và những trải nghiệm đắt giá của mình để hướng dẫn các em làm sao có thể đi đúng hướng mà vẫn giữ được lửa cũng như phát triển thăng hoa tài năng của bản thân.

Chúng mình hãy cùng xem những Mẫu nhí Victory Star qua những bức ảnh buổi tập luyện nhé .

Mẫu nhí Victory Star : Gia Hân – 5 Tuổi

Mẫu nhí Victory Star : Bảo Nam – 5 Tuổi

Mẫu nhí Victory Star : Anh Thư – 5 Tuổi

Mẫu Nhí Victory Satr : Bích Chi – Anh Thư -5 Tuổi

Mẫu nhí Victory Star : Mai Xuân Tiến Dũng -5 Tuổi

Mẫu nhí Victory Star: Mai Thế Phát

Mẫu Nhí Victory Star: Kim Cương (Gương mặt vàng trong người mẫu nhí)

Mẫu nhí Victory Star: Minh Thư

 

Mẫu Nhí Victory Star: Bá Nam

Mẫu nhí Victory Star: Gia Linh

Mẫu Nhí Victory Star: Thảo Khanh

Mẫu nhí Victory Star : Bảo Linh

Mẫu nhí Victory Star : Phương Linh

  1. Mẫu nhí Victory : Huyền My

    Mẫu nhí Victory Star: Đinh Việt Tiến

Mẫu nhí Victory Star : Hoàng Phát – 4 Tuổi

Mẫu nhí Victory Star : Huyền My

Mẫu nhí Victory Star: Huyền Thư

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.