EnglishFrenchVietnamese

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, ngay trung tâm thị trấn Nga Sơn, thuộc khu Tổ hợp trung tâm sự kiện Hải Nam Plaza, Hải Nam Restaurant and Event  lấy cảm hứng từ kiến trúc tân cổ điển với diện mạo sang trọng hiện đại nhưng luôn hoài cổ. Các kiến trức sư đã thổi hồn và tạo ra một công trình kiến trúc độc đáo, được đánh giá là đẹp và sang trọng bậc nhất Nga Sơn, kèm với nó là hệ thống nội thất hiện đại được dát vàng tinh tế, hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, khuôn viên cây xanh, hệ thống trang trí ánh sáng ngoài trời , hệ thống đài phun nước tích hợp âm thanh, ánh sáng…

Hải Nam Restaurant and Event  với điểm khác biệt tất cả các món ăn ở đây đều tươi ngon, tròn vị, đến với Nhà hàng Quý khách sẽ được thưởng thức những món ăn tuyệt vời trong không gian sang trọng, ấm cúng. Nhà hàng chúng tôi với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm để đảm bảo quý thực khách có trải nghiệm ẩm thực khó quên với hương vị biển. Không sử dụng các nguyên liệu tái sinh hay phẩm màu để đảm bảo mang đến cho quý thực khách những món ăn ngon an toàn sức khỏe. Đầu Bếp của Hải Nam Restaurant and Event  đều là những Đầu Bếp chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong và ngoài nước. Không chỉ được thưởng thức món ăn bạn còn được thưởng thức những tác phẩm nghệ thuật được trang trí bắt mắt nhất.

Tại Hải Nam Restaurant and Event , tất cả các sự kiện của mọi đơn vị và Gia đình sẽ được chuẩn bị thật chu đáo và trang trọng. Hiểu rõ nhu cầu khách hàng, chúng tôi chia sẻ mối quan tâm và đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng cũng như ý tưởng sáng tạo, độc đáo và đặc biệt đi kèm với mức chi phí hợp lý nhất. Bên cạnh đó cùng với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Hải Nam Restaurant and Event  chắc chắn sẽ mang lại thành công cũng như những trải nghiệm đáng nhớ cho quý khách khi tổ chức các sự kiện tại đây.

Hãy đến với Hải Nam Restaurant and Event  để được thưởng thức và cảm nhận!

Một số hình ảnh tại Hải Nam Restaurant and Event 

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.