EnglishFrenchVietnamese

Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Hưng hoạt động với phương châm  “Lấy chữ Tâm – chữ Tín làm nền tảng cho sự phát triển”, đến nay Việt Hưng đã vươn mình trở thành 1 tập đoàn kinh tế mạnh đa nghành nghề từng bước khẳng định được vị thế trên thị trường trong nước và khu vực.

Không ngừng nâng cao giá trị của doanh nghiệp,  bằng sức mạnh của tuổi trẻ và niềm đam mê nhiệt huyết trong nghề với phương châm “Ý tưởng cho cuộc sống tươi đẹp”, với những thành quả nổi trội trong chiến lược kinh doanh, năm 2016 Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty đã quyết định đầu tư dự án Tổ hợp trung tâm sự kiện Hải Nam Plaza tại Nga Sơn” theo quyết định số 1220/QĐ UBND ngày 07/01/2016 của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa. Tổng mức đầu tư của dự án khoảng gần 50 tỷ đồng. Với tổng diện tích : 2651,4 m2 được UBND tỉnh và sở tài nguyên môi trường cấp theo quyết định số 3452/QĐ –UBND ngày  09/9/2016. Dự án triển khai với 3 hạng mục  – Khu vực 1 : nhà quán gió, Khu vực 2: khu công viên, Khu vực 3: Khu tổ hợp trung tâm sự kiện hạng sang  gồm: Nhà hàng, trung tâm tổ chức sự kiện, karaoke, bar, spa, khách sạn…Với những căn phòng dát vàng và nội thất mang hơi hướng tân cổ điển, hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại…

Khu vực 1 và khu vực 2 được đưa vào vận hành từ tháng 1/2017 đã nhanh chóng đạt được sự ủng hộ và tín nhiệm cao của người dân trên địa bàn Nga sơn, dự kiến khu vực 3 sẽ được vào vận hành và khai thác sử dụng vào tháng 10/2020.

Sự ra đời của Hải Nam Plaza, sẽ tác động trực tiếp làm thay đổi diện mạo  cảnh quan tại Nga Sơn, tạo công ăn việc làm cho hàng trăm lao động, thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương , góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ tốt nhất cho người dân trên địa bàn.

Hải Nam Plaza hứa hẹn sẽ tạo ra một điểm nhấn thực sự tại Nga Sơn.

 

 

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.