EnglishFrenchVietnamese

TRẠNG NGUYÊN NHÍ VICTORY LÀ CUỘC THI THƯỜNG NIÊN DIỄN RA HẰNG NĂM CỦA TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ VICTORY DÀNH CHO TẤT CẢ CÁC BÉ ĐANG THEO HỌC TẠI TRƯỜNG.

Cuộc thi Trạng Nguyên Nhí Victory 2022 chính thức bắt đầu từ ngày 25/4. Đây không chỉ là cơ hội cho các bé hoạt động trải nghiệm rèn luyện thể chất, kỹ năng, sự tự tin mà còn là một “ĐẤU TRƯỜNG TRI THỨC NHÍ” thực thụ giúp các bé nâng cao kiến thức, phát triển ngôn ngữ.

Cuộc thi trải qua các vòng thi gay cấn và được hội đồng đánh giá một cách công khai minh bạch:

+ Ngày 25/4: Trạng Nguyên Nhí Victory khối Nhà trẻ

+ Ngày 26/4: Trạng Nguyên Nhí Victory khối Mẫu giáo 3-4 tuổi

+ Ngày 27/4: Sơ khảo Trạng Nguyên Nhí Victory khối Mẫu giáo 4-5 tuổi

+ Ngày 28/4: Sơ khảo Trạng Nguyên Nhí Victory khối Mẫu giáo 5-6 tuổi

+ Ngày 14/5: Chung kết Trạng Nguyên Nhí Victory khối MG 4-5 tuổi và 5-6 tuổi

Mỗi khối lớp đều trải qua các nội dung thi liên quan đến các lĩnh vực: thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, văn thể mỹ, kỹ năng,… và đặc biệt là tiếng Anh.

Vượt qua rất nhiều đối thủ, kết thúc phần thi của khối Nhà Trẻ và Mẫu giáo 3-4 tuổi, các Trạng Nguyên Nhí, Bảng nhãn, Thám Hoa đã lần lượt xuất hiện. Đây đều là những gương mặt tài năng, tự tin, bản lĩnh và rất xuất sắc.

Trạng Nguyên khối nhà trẻ, bé Mã Hoàng Ánh Dương
Trạng Nguyên khối 3-4 tuổi, bé Nguyễn Lê Anh Thư

Hiện tại “Đấu trường tri thức” này vẫn đang diễn ra và hứa hẹn sẽ có rất nhiều bất ngờ tại chung kết Trạng Nguyên nhí Victory khối 4-5 tuổi và 5-6 tổi, khi 12 gương mặt nhí tranh tài đều rất xuất sắc. Chúng ta hãy cùng hồi hộp chờ đón và cổ vũ cho các thí sinh nhí tại Chung kết Trạng Nguyên Nhí Victory 2022 tại Hải Nam Centre (dự kiến 7h00 ngày 14/5/2022)

NHỮNG GƯƠNG MĂT XUẤT SẮC CỦA CUỘC THI:

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.