EnglishFrenchVietnamese

Du lịch nghỉ dưỡng tại SB36 – Villa Bảo Ngọc – FLC Sầm Sơn Thanh Hóa cùng tập thể CBGV-NV Victory Edu – Việt Hưng Group năm 2022.

Tập thể cán bộ giáo viên nhân viên Trường Mầm non Song ngữ Victory

Hằng năm, Ban lãnh đạo công ty cổ phần tập đoàn Việt Hưng nói chung và trường Mầm non Song ngữ Victory nói riêng, luôn trăn trở, quan tâm đến đời sống của tập thể CBGV-NV trong nhà trường. Ngoài những phần thưởng mang ý nghĩa vật chất và tinh thần mỗi ngày lễ Tết, Công ty và nhà trường luôn tạo điều kiện cho CBGVNV được tham gia nghỉ dưỡng, team building,… trải nghiệm rất nhiều hoạt động tập thể khác nhau.

Là một trong số rất nhiều lĩnh vực đầu tư của Việt Hưng Group,
Villa Bảo Ngọc cũng chính là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời cho CBNV công ty và du khách mỗi dịp hè về
BLĐ Việt Hưng Group, BLĐ và CBGVNV Victory tham quan Chợ Quê- FLC Sầm Sơn

Mục đích của các hoạt đề cao tinh thần tập thể là làm tăng tinh thần làm việc đội nhóm, tăng cường đoàn kết các thành viên, cải thiện tinh thần làm việc, xây dựng và cải thiện văn hóa công ty, để từ đó tăng hiệu suất làm việc, phát triển tập thể đoàn kết, vững mạnh.

Hoạt động tập thể tại bãi biển FLC Sầm Sơn
CBGV-NV Victory tham gia thi kéo co

Năm 2022, đánh dấu một chặng đường phát triển mới của trường Mầm non Song ngữ Victory. Dưới sự quan tâm chỉ đạo sát sao của BLĐ Việt Hưng Group, tập thể CBGVNV Victory luôn không ngừng nỗ lực để vượt qua rất nhiều khó khăn thử thách. Và sau chuỗi ngày làm việc tích cực đó, đây là kỳ nghỉ đầy ý nghĩa để lại những cảm xúc khó quên đối với tập thể Victory Edu.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KỲ NGHỈ FLC SẦM SƠN 2022 CỦA VICTORY EDU:

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.